cá ăn cá game

Theo dõi tải xuống
cá ăn cá game

cá ăn cá game

xs kiến thiết miền bắc | 7529mọi người đang chơi  |  thời gian  :  

  • cá ăn cá game
  • cá ăn cá game
  • cá ăn cá game
  • cá ăn cá game

cá ăn cá game Người chơi quan tâm đến trò chơi này có thể vào trang web của chúng tôi để tải về và chơi thử.

Tôi chỉ sống ở đó khoảng mười ngày sau khi kết hôn. Lần này về, nhà đầy rác rưởi, không ai vào được. Đồ nội thất nguyên bản trong phòng tôi: giường lớn, bàn gương, bàn làm việc, v.v., đều đã được bán từ lâu. Chồng tôi, vợ tôi và con gái chúng tôi chỉ ở lại một đêm tại nhà Qian ở Qichichang, tầng trên trong tòa nhà mới của chú tôi.

Zhong Shu gọi xe đến đón vợ và con gái từ bệnh viện rồi trở về căn hộ của họ. Anh hầm súp gà, gọt vỏ đậu xanh mềm, luộc trong canh, cho vào tô rồi dọn cho tôi. Người nhà họ Tiền sẽ rất ngạc nhiên nếu biết "quan lớn" của họ lại có thể phục vụ mẫu thân theo cách này.

Có lần tôi hỏi Zhongshu: “Anh đã bao giờ xúc phạm anh Ye chưa?” Anh ấy suy nghĩ kỹ và nói dứt khoát: “Tôi chưa bao giờ.” Sự ngưỡng mộ của anh ấy đối với một số người cố vấn đã lây nhiễm sang tôi.

Thuyền rất sạch sẽ, khoang sau trống rỗng, khoang trước bày một chiếc giường sạch sẽ, trải ga trắng như tuyết và gối trắng như tuyết, giống như đang ở bệnh viện vậy, Chung Thư đang nằm nghiêng, của mình. Bụng phập phồng đều, ngủ rất yên tĩnh.

Ah Yuan không có việc gì để làm và đang đọc cuốn sách về trường hợp của tôi. Tôi hoàn toàn không thương xót cô ấy. Cô thích chơi piano và bị mê hoặc bởi phòng âm nhạc trong tòa nhà màu xám của Đại học Thanh Hoa, nhưng ở Yanjing không có phòng âm nhạc. Sau đó tôi đã mua cho cô ấy một cây đàn piano, nhưng cô ấy không có thời gian để chơi piano sau khi đi học lại. Lúc đó cô không còn cách nào khác là phải học và đọc rất nhiều tiểu thuyết, tiểu sử, thư từ bằng tiếng Anh nên sau khi chuyển sang tiếng Nga, cô không quên tiếng Anh.

Chúng tôi từ Thụy Sĩ trở về Paris và ở lại Paris thêm một hoặc hai tuần nữa.

Trên thực tế, Zhongshu là đứa con cưng nhất của cha anh. Tình yêu sâu sắc mang đến trách nhiệm nặng nề nhưng thái độ của người cha nghiêm khắc không thể che giấu được tình cảm thật sự của một người cha yêu thương. Mặc dù Zhong Shu từ nhỏ đã sợ cha nhưng mối quan hệ giữa cha con vẫn rất chân thành. Anh ấy rất kính trọng cha mình và cũng rất thương hại ông ấy.

Tôi giải thích những điều đã nói qua điện thoại, tiếc nuối không dám hỏi Minh cuộc gặp đó là như thế nào. Bình thường, Zhongshu đã tám mươi bốn tuổi, bị bệnh nặng, không giữ bất kỳ chức vụ nào bắt buộc phải tham dự các cuộc họp. Tôi nói với Zhongshu: “Ngày mai khi xe đến, tôi sẽ thay anh đăng ký.”

Zhongshu vẫn nói với tôi : "Bảo Ayuan về nhà đi."

Tiền Nguyên tiếp tục học, thuận lợi bắt kịp tiếng Nga, không những theo kịp mà có lẽ còn là người giỏi nhất lớp. Cô vẫn là “ba học sinh giỏi”. “Ba học sinh giỏi” sẽ trở thành đoàn viên của Đoàn Thanh niên Cộng sản nếu không chạy trốn được. A Yuan về nhà một lần và đau khổ đến mức lại bật khóc. Cô nói: “Người ta luôn mời tôi tham gia giải đấu nhưng tôi luôn nói rằng tôi chưa đủ trình độ, hãy để tôi nỗ lực hết mình, bây giờ họ đều nói tôi đủ điều kiện, tôi nên nói gì đây?” Cô nói: “Sau khi gia nhập liên minh, tôi sẽ tham gia liên minh. Ở nhà không còn hôn nhau, trong nhà đầy ‘đạn bọc đường’”.

Nhưng gạo không thể ăn sống và nhà máy than luôn trong tình trạng khan hàng. Cuối cùng, tôi có được than bánh, tôi xin 300 cân nhưng tôi chỉ sẵn sàng cho 200 cân. Giỏ than làm bằng tre của chúng tôi chỉ có thể chứa được 200 kg. Đôi khi trong than bánh có quá nhiều bùn nên không thể đốt cháy được, đôi khi trong than bánh có quá nhiều tro than nên chúng lỏng lẻo và dễ cháy. Nếu có người bán củi, sắt thép và than củi thì đừng bỏ lỡ. Có lần nhà máy than đưa cho tôi ba trăm kg than cám, tôi coi như báu vật. Than bánh là than nguyên chất, chiếm ít diện tích hơn than bánh, trộn với tro than có thể tự làm than bánh tương đương với bốn đến năm trăm kg than bánh, bếp than phải mỏng mỏng để tiết kiệm than. Để đốt củi, bạn phải tự làm một chiếc “lò di động” rồi chặt củi dày thành từng miếng mỏng rồi bẻ thành từng miếng. Ngoài ra còn có bếp than để đốt than. Dầu hỏa và bếp dầu hỏa cũng là những vật dụng cần thiết. Các loại nhiên liệu khác nhau được sử dụng. Tôi làm giáo viên dạy thay ở một trường tiểu học, viết kịch bản, tất cả chỉ để lấy củi và gạo.

Khi Zhong Shu bất chấp giá lạnh đến thăm người cha ốm yếu ở Vũ Xương vào đầu năm nay, anh đã cảm nhận được rằng một cơn bão đang ập đến. Chắc chắn rồi, một phong trào chống cánh hữu đã sớm được phát động và một số lượng lớn trí thức đã trở thành cánh hữu.

Tôi sờ trán anh ấy, nhiệt độ vẫn bình thường nên tôi dùng khăn tay lau nước mắt cho anh ấy và thì thầm vào tai anh ấy “Zhongshu, Zhongshu”. A Nguyên ngoan ngoãn ngồi cạnh tôi.